Trà nõn đặc biệt thuần chủng

Trà nõn đặc biệt thuần chủng là một loại của vùng trà xanh Tân Cương, Thái Nguyên có xuất xứ từ địa danh trà nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sản lượng Trà xanh Việt Nam sản xuất đứng thứ 2 thế giới do vậy đây là sản phẩm được nghiên cứu kỹ và tập trung phát triển.

Trà nõn đặc biệt thuần chủng là dòng trà xanh đặc trưng của Tân Cương với hương vị truyền thống chất lượng tuyệt vời, với hương thơm cốm mới lâu bền, kéo dài, vị ngọt ngào. Trà nõn đặc biệt thuần chủng được hái vào buổi sáng sớm và sao ngay nên hương vị hoàn toàn tự nhiên như mùi vị của trà xanh. Vì vậy mà nước trà nõn đặc biệt thuần chủng có màu xanh ánh vàng vô cùng đẹp mắt. Không chỉ có hương vị thơm cốm, mà nó còn có rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người như an thần, giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ.

Nguồn gốc phát triển trà nõn đặc biệt thuần chủng.

Trà nõn đặc biệt thuần chủng được lựa chọn từ giống trà trung du truyền thống, sau khi lựa chọn những cây chè tốt nhất sẽ được chăm sóc theo quy trình riêng sử dụng dòng nước của Sông Công, sử dụng các biện pháp bảo vệ để khí hậu cân bằng dao động từ 22-28 độ C.

Trà Tân Cương Thái Nguyên Đậm Đà Hương Sắc Quê Hương

Những cây chè này thường có tuổi đời hàng trăm năm khi thu hoạch chỉ hái 1 đầu búp và lá nõn (thường gọi hái 1 tôm 1 nõn). Loại trà chất lượng cao này đã được phân loại và lựa chọn làm một trong các quà biếu.

Với những lợi ích, công dụng và chất lượng hàng đầu của trà nõn đặc biệt thuần chủng chỉ dành riêng cho khách hàng cao cấp, dành làm quà biếu sang trọng. Đó là sản phẩm đặc trưng nhất của dòng trà Tân Cương Thái Nguyên, đó cũng là sản phẩm tiêu biểu của Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên.

Trà Sương Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *