GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Trà Sương Mai Thái Nguyên được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4601259068 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp.

Công ty đã được chuyển đổi từ tổ hợp tác Trà Tân Cương thành lập năm 1990 bởi những người con đất Chè nổi tiếng và đam mê với nghiệp chè. Từ việc kinh doanh theo mô hình tổ hợp tác, kinh doanh theo mô hình truyền thống thông qua chợ quê, các cá nhân đến giao dịch trực tiếp với nhau.

Năm 2015 với đam mê cháy bỏng đưa thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên ra khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên được ra đời bắt đầu cho thời kỳ mới.

       Với cây chè – đặc sản đặc trưng của Thái Nguyên, các sản phẩm chè phải được trồng, chăm sóc rất cẩn thận và được thu hái vào buổi sớm mai, khi những Hạt Sương trên lá chè vừa tan hết, trời vừa sáng chuẩn bị đón nhưng tia nắng Ban Mai. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tinh tuý nhất của sản phẩm trà.

Tầm nhìn.

Lưu giữ nét văn hoá của người Việt và đưa thương hiệu Trà Tân Cương Thái Nguyên đến khắp nơi trên thế giới.

Sứ mệnh.

Sương Mai Thái Nguyên cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất bằng niềm đam mê, tình yêu và trách nhiệm của con người đất chè Thái Nguyên.

Giá trị cốt lõi: Tâm – Đức – Trí – Công – Pháp

Tâm: Làm việc với cái Tâm của mình

Đức: Đạo đức kinh doanh là vấn đề hàng đầu

Trí: Trí lớn để mọi việc thành công

Công: Công bằng cùng tồn tại và cùng hợp tác

Pháp: Tuân thủ pháp luật là tôn chỉ hoạt động

Với mong muốn chia sẻ và lưu giữ nét văn hoá truyền thống của người Việt, Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà sạch và chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn muốn gửi tới khách hàng những tâm tình của con người đất Thái

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 7/143 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0868 965568, 0989 680068
  • Email: – trasuongmaitn@gmail.com
  • Website: www.suongmai.com.vn