Thành phần: 100% Matcha nano Trà xanh nguyên chất
Trà xanh giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng cholesterol trong máu và giảm được nguy cơ ung thư. Chính vì vậy, người trung niên thường xuyên uống nước trà xanh, đặc biệt là matcha nano có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt, vừa phòng được bệnh máu nhiễm mỡ, vừa giúp phòng bệnh ung thư.
Thành phần/Ingredient: 100% Matcha nano Trà xanh nguyên chất
Công dụng./Application:
Hỗ trợ điều trị mỡ máu:
Mỡ máu cao có nhiều tên gọi khác nhau như là máu nhiễm mỡ, bệnh mỡ máu, rối loạn chuyển hóa lipid máu. Trong máu luôn có một tỉ lệ mỡ nhất định, tỉ lệ này được đánh giá bằng các chỉ số xét nghiệm Cholesterol, Triglycerid,.. Khi xét nghiệm nếu các chỉ số này cao hơn mức bình thường thì sẽ được gọi là mỡ máu cao. Chỉ số Cholesterol là chỉ số đặc trưng của bệnh này.
Nguyên nhân của bệnh mỡ máu cao
– Do chế độ ăn uống nhiều chất béo, uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích.
– Do bị béo phì, thừa cân.
– Do tuổi tác, giới tính, bệnh lý khác cũng ảnh hưởng đến mỡ máu.
– Do thường xuyên căng thẳng, stress, áp lực trong công việc,…
Trà xanh tốt cho mỡ máu, bệnh tiểu đường vì chứa nhiều chất chống oxy hóa gọi polyphenol
Trà xanh: Tính năng của lá trà xanh là hơi lạnh, có vị ngọt đắng, rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng thanh nhiệt lợi tiểu, tan đờm, tiêu hóa thức ăn. Khi thời tiết nóng nực uống trà có thể giải khát, làm ấm bụng, tốt cho dạ dày.
Ngoài ra, trong lá trà xanh có chứa nhiều sắc tố, có tác dụng kháng bệnh xơ cứng động mạch và có thể làm giảm thấp tỷ lệ kết dính ở máu, các sắc tố có chứa trong lá trà xanh có tác dụng rõ rệt với phòng chống xơ cứng động mạch, hương thơm trong lá trà xanh có thể hòa tan chất béo, loại bỏ lượng dầu mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy khả năng hấp thu.
Trà xanh giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng cholesterol trong máu và giảm được nguy cơ ung thư. Chính vì vậy, người trung niên thường xuyên uống nước trà xanh, đặc biệt là matcha nano có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt, vừa phòng được bệnh máu nhiễm mỡ, vừa giúp phòng bệnh ung thư.
Sử dụng lá trà xanh để phòng chống bệnh máu nhiễm mỡ có thể đem lại những hiệu quả rõ rệt, nếu sử dụng matcha nano hiệu quả tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, bạn cũng không nên uống quá nhiều sẽ gây tác dụng ngược. Cần lưu ý:
+ Không uống trà xanh vào lúc đói.
+ Không uống trà khi quá nóng vì sẽ gây tổn thương vách trong của dạ dày.
+ Trong trà xanh có chứa hàm lượng cafein do đó khi uống vào có thể gây mất ngủ vì thế nên uống trước giờ đi ngủ từ 1 đến 2 tiếng.
Tiểu đường:
Trà xanh tốt cho bệnh nhân tiểu đường ở chỗ nó chứa chất chống oxy hóa gọi là polyphenol. Polyphenol giúp giảm stress, giãn mạch (mở rộng động mạch), hạ huyết áp, ngăn ngừa đông máu và giảm cholesterol… (tất cả đều có tác dụng làm giảm nguy cơ bệnh tim), bởi thực tế các yếu tố này liên quan chặt chẽ tới bệnh tiểu đường.
Hơn nữa, polyphenol trong trà xanh giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát bệnh tiểu đường rất hiệu quả.
Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Steinbaum cho biết tất cả các loại trà đều tốt cho bệnh tiểu đường, nhưng trà xanh đóng vai trò đặc biệt nhất bởi nó chứa hàm lượng polyphenol cao hơn nhiều so với trà đen.
Bên cạnh màu sắc, trà xanh thường được chế biến từ lá chè tươi nên thật sự tinh khiết, trong khi đó trà đen chứa hàm lượng caffeine cao hơn 2-3 lần so với trà xanh.
Trà xanh được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng các nhà khoa học vừa tìm thấy việc tiêu thụ trà xanh với các loại thực phẩm giàu chất sắt có thể làm mất chất chống oxy hóa của nó.
– Làm chậm lại hoặc ngăn ngừa bệnh đái tháo đường: Trong trà xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa EGCG có tác dụng ức chế việc sản xuất các kháng thể tự phá hủy bản thân của cơ thể từ đó làm chậm hoặc ngăn chặn bệnh tiểu đường.
– Làm giảm đường huyết ở người bị tiểu đường: Trà xanh giúp giảm nồng độ đường trong máu và có tác dụng ngăn tuyến tụy và tuyến nước bọt sản xuất các enzim amylase từ đó làm chậm tốc độ đường có trong tinh bột được chuyển hóa và đi vào máu.
– Phòng ngừa và kiểm soát biến chứng của bệnh tiểu đường: Trong lá trà tươi có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa (polyphenol). Chất này có tác dụng hạ huyết áp, giảm stress, giảm lượng đường và giảm cholesterol trong máu rất có lợi cho những bệnh nhân tim và cũng tốt cho cả bệnh nhân tiểu đường vì 2 loại bệnh này thường có liên quan mật thiết với nhau. Hơn nữa, polyphenol trong trà xanh giúp ổn định đường máu, giúp ngăn ngừa hoặc kiểm soát tốt hơn bệnh đái tháo đường.
Ổn định huyết áp:
Angiotensin là hormone gây ra sự co mạch và tăng huyết áp ở cơ thể người. “Khắc tinh” của loại hormone này không ai khác chính là flavonoid trong trà xanh. Vì thế, đây là loại thức uống rất tốt cho người bị cao huyết áp.
Dùng trà xanh thường xuyên giúp giảm huyết áp và điều hòa huyết áp một cách ổn định. Một vài nghiên cứu còn cho thấy rằng sử dụng trà xanh hàng ngày có thể giảm nguy cơ các bệnh về huyết áp đến 46% so với những người không sử dụng hoặc sử dụng rất ít trà xanh.
Trong Matcha nano trà xanh còn có lượng lớn chất tannin hỗ trợ niêm mạc ống tiêu hóa, giúp các vi khuẩn có ích tại đường ruột hoạt động tốt hơn.
Matcha nano trà xanh giúp hạ huyết áp hiệu quả, giảm nguy cơ bị các bệnh tim mạch và đột quỵ
Matcha nano trà xanh có nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe. Nước chè xanh giúp giảm xơ vữa động mạch và giảm lượng mỡ xấu cholesterol trong máu, hạn chế đông nghẽn mạch.
Người bị bệnh cao huyết áp nên uống Matcha nano trà xanh để hạ huyết áp. Mỗi ngày nên uống khoảng 600ml chè xanh để cải thiện tình trạng bệnh
HDSD./Usage:
– Cho1-2 thìa cà phê Matcha nano trà xanh với lượng nước 200-300ml nước tạo thành cốc matcha, tùy vị đậm đặc theo sở thích có thể cho nhiều hoặc ít matcha hơn và dùng ngay. Mỗi ngày nên uống từ 3-5 cốc.
Bảo quản/ Storage:
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Kéo kín khóa, đậy nắp kín sau khi sử dụng