Nguyên liệu: Được trồng tại vùng trà Lâm Đồng và Mộc Châu với diện tích vùng nguyên liệu của Sương Mai tại độ cao trên 1000m
Quy trình: Quy trình trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP
Sản xuất: Sản xuất thủ công theo bí quyết gia truyền của gia tộc Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên
Tiêu chuẩn: Theo chứng nhận chuỗi thực phẩm sạch an toàn theo chuỗi đầu tiên tại Việt Nam
Nghệ nhân: Nghệ nhân có trên 30 năm kinh nghiệm chế biến
Thành phần và công dụng: Được lựa chọn kỹ lưỡng từ những cây trà từ giống trà Cao Sơn Ô Long có nguồn gốc từ A Lý Sơn, được Đất Mẹ Việt Nam bao dung chuyển hoá, nhân giống và nuôi dưỡng trên đỉnh cao nguyên Mộc Châu và Lâm Đồng với độ cao trên 1.000m. Được chăm sóc và chế biến hoàn toàn thủ công theo bí pháp truyền thừa của nghệ nhân sáng lập Công ty Trà Sương Mai.
Ô Long Ngọc Sương Trà – Đặc tính của Đất Mẹ Tự Tại – Bao dung mà chuyển hoá. Hương vị độc đáo mà phong phú đến vô cùng.
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn, chất lượng được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của Trà Sư và nghệ nhân công ty Trà Sương Mai.
Sử dụng:
Tráng ấm bằng nước sôi
Cho từ 5-10 gram trà vào trong ấm dung tích 150ml nước
Chế nước sôi từ 950C – 1000C để 10-20 giây và rót ra sử dụng
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Dùng ngay sau khi mở và đóng kín sau khi dùng