• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Trà Nõn Đặc Biệt 100g

   Trà Nõn Đặc Biệt là trà được hái chỉ đúng một ngọn trên cùng của búp chè gồm 1 búp và 1 lá nhưng lá chè chỉ hơi mở chưa hình thành chiếc lá hoàn chỉnh. Trà này được hái rất cẩn thận vào buổi sáng sớm và cuối buổi chiều khi nắng không quá gay gắt để có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
   86,000

   1. Thông tin chi tiết sản phẩm Trà Nõn Tôm Tân Cương

    

   Thành Phần: 100% búp trà tươi sạch được hái chỉ đúng một ngọn trên cùng của búp chè gồm 1 búp và 1 lá nhưng lá chè chỉ hơi mở chưa hình thành chiếc lá hoàn chỉnh. 

    

   Đặc điểm: Bởi được sao từ nõn trà non nhỏ xíu nên cánh trà nõn tôm tân cương loại này có cánh nhỏ đẹp, săn chắc, cánh cánh nhỏ như hạt gạo và đều tăm tắp khi cầm một ít cánh trà lên mũi ngửi đã thấy mùi thơm nức của hương cốm non . Khi pha nước, nước rất trong và có màu xanh nhạt.

    

   Khi pha thì nước xanh, sánh như mật, chỉ cần nhấp một ngụm đầu tiên đã cảm nhận được hương vị thơm ngon lan tỏa, vị chát dìu dịu mà đượm đà, để một lúc thấy hậu ngọt đậm bùi và sâu trong cổ họng, cảm giác vô cùng sảng khoái.

    

   Công dụng: Nhờ thành phần 100% búp trà non được tuyển chọn kỹ càng có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa,…


   2. Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói hút chân không . Bên trong mặt túi tráng bạc, mặt ngoài có màu đỏ. Gói trà được đặt trong hộp gỗ, hộp giấy chất lượng cao vô cùng sang trọng.

   Thông số sản phẩm
   Tình trạng Còn hàng

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top