• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Trà búp móc câu 100g

   Trà búp móc câu được sản xuất từ những búp trà móc câu Tân Cương tiêu chuẩn một tôm 2 lá non, sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân sao chè đã tạo nên những cánh trà xoăn tít, chắc đẹp, cong như móc câu đồng thời cho ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng.
   19,000
   25,000

   1.  Giới thiệu chung:  

   Trà Búp Móc Câu là một loại chè nổi tiếng được yêu thích bởi chất lượng chè tốt, ngon và giá thành hợp lý. Trà móc câu khi được pha, rót ra chén chè có vị thơm ngát, màu trong xanh óng vàng, tiền chát ngọt hậu, sâu lắng trong lòng người thưởng thức.

   2.   Thông tin chi tiết:  

      - Mã Sản phẩm: Sương Mai - Trà Búp Móc Câu

      - Tiêu chuẩn: 1 tôm 2 lá non.

      - Đặc điểm:

   • Nguyên liệu: Trà  được sản xuất từ những búp trà móc câu Tân Cương tiêu chuẩn một tôm 2 lá non, sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân sao chè đã tạo nên những cánh trà xoăn tít, chắc đẹp, cong như móc câu đồng thời cho ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng. Là sản phẩm luôn bán chạy nhất tại Sương Mai

   • Phương pháp chế biến: Trà được chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ bởi một số thợ sao chè giàu kinh nghiệm của vùng chè Thái Nguyên. Chè búp được hái, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp chè.

   • Trà  của Sương Mai 100% thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào, đảm bảo chất lượng, hương sắc tự nhiên của chè.

   • Quy cách đóng gói: Trà Móc Câu được đóng gói bằng công nghệ hút chân không ngay sau khi chế biến. Các quy cách đóng gói bao gồm: túi 100gr, túi lượng 200g hoặc 500g.

   • Hạn SD: Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng.

   • Chứng Nhận: Sương Mai là hệ thống sản xuất và phân phối trà Thái Nguyên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn VietGap và được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

     3.   Công dụng sản phẩm:

   Trà búp Tân Cương là sản phẩm chè phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng cao cấp như sử dụng tiếp khách văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng phục vụ lễ cưới hỏi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm trà biếu cao cấp biếu lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những sản phẩm thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết. Đặc biệt, đối với những du khách muốn tìm đặc sản chè ngon ở Hà Nội để làm quà thì Trà (chè) Móc Câu thương hiệu Sương Mai chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất

   Đánh giá hiện tại
   Từ: loc tran | Ngày: 28/08/2019 16:24:52
   tra
   Tra ngon 5 sao
   Gửi tin nhắn
   back to top