• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Trà Đinh thượng hạng đặc biệt 100g

   650,000

   1. Mô tả sản phẩm: Trà Đinh Thượng Hạng Đặc Biệt là trà hái chỉ đúng một ngọn trên cùng của búp chè giống như chiếc đinh khi lá chè chưa phát triển thành lá, chiều dài đinh chè dài hơn Trà Đinh Thượng Hạng. Chiều dài khoảng 1,6-1,8cm, được hái vào buổi sáng sớm khi vừa tan sương nhưng chưa có nắng để có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
   Sản phẩm Trà Đinh Thượng Hạng Đặc Biệt được trồng, chăm sóc riêng. Theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt như tưới nước theo giờ, chăm bón theo giờ, hái theo giờ, sao theo giờ bởi các nghệ nhân có trên 50 năm kinh nghiệm làm trà
   Quy trình chế biến cũng phải được các nghệ nhân có thâm niên cao thực hiện. Quy trình chế biến trà thực hiện rất tỉ mỉ. Khi pha Trà Đinh Thượng Hạng Đặc Biệt, mặc dù ở cách rất xa ta vẫn thấy được mùi hương thơm mát, thanh tao như mùi hương cốm mới vậy.
   Sự khác biệt nhỏ của Trà Đinh Thượng Hạng Đặc Biệt so với Trà Đinh Thượng Hạng là những đinh chè không được mập chắc bằng đinh chè thượng hạng nên độ ngọt có kém hơn một chút.
   2. Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói hút chân không. Bên trong túi tráng bạc, vỏ ngoài màu tím. Gói trà 10g được đặt trong hộp gỗ, hộp da, chất lượng cao vô cùng sang trọng.

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top