• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Trà Đinh thượng hạng 200g

   Trà Đinh Hảo Hạng là trà hái chỉ đúng một ngọn trên cùng của búp chè giống như chiếc đinh khi lá chè chưa phát triển thành lá, chiều dài đinh chè dài hơn Trà Đinh Thượng Hạng.
   640,000

   1. Mô tả sản phẩm: Trà Đinh Hảo Hạng là trà hái chỉ đúng một ngọn trên cùng của búp chè giống như chiếc đinh khi lá chè chưa phát triển thành lá, chiều dài đinh chè dài hơn Trà Đinh Thượng Hạng. Chiều dài khoảng 1,6-1,8cm, được hái vào buổi sáng sớm khi vừa tan sương nhưng chưa có nắng để có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
   Sản phẩm Trà Đinh Hảo Hạng được trồng, chăm sóc riêng.
   Quy trình chế biến cũng phải được các nghệ nhân có thâm niên cao thực hiện. Quy trình chế biến trà thực hiện rất tỉ mỉ. Khi pha Trà Đinh Hảo Hạng, mặc dù ở cách rất xa ta vẫn thấy được mùi hương thơm mát, thanh tao như mùi hương cốm mới vậy.
   Sự khác biệt nhỏ của Trà Đinh Hảo Hạng so với Trà Đinh Thượng Hạng là những đinh chè không được mập chắc bằng đinh chè thượng hạng nên độ ngọt có kém hơn một chút.
   2. Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói hút chân không. Bên trong túi tráng bạc, vỏ ngoài màu xanh lá cây. Gói trà được đặt trong hộp gỗ, hộp da, chất lượng cao vô cùng sang trọng.

    

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top