Ô Long Kim Nham Trà là dòng trà được trồng trên núi ở độ cao 1.000 m so với mặt nước biển.
Thành phần và công dụng: Mang hình dáng tròn trắc và tĩnh tại của giống trà Cao Sơn Ô Long có nguồn gốc từ A Lý Sơn, được Đất Mẹ Việt Nam bao dung chuyển hoá, nhân giống và nuôi dưỡng trên cao nguyên Mộc Châu và Lâm Đồng. Được chăm sóc và chế biến hoàn toàn thủ công theo bí pháp truyền thừa của nghệ nhân sáng lập Công ty Trà Sương Mai.
Trà Ô Long Kim Nham – Đặc tính của Đất Mẹ Tự Tại – Bao dung mà chuyển hoá. Hương vị độc đáo mà phong phú đến vô cùng.
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn, chất lượng được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của Trà Sư và nghệ nhân công ty Trà Sương Mai.
Sử dụng:
Tráng ấm bằng nước sôi
Cho từ 5-10 gram trà vào trong ấm dung tích 150ml nước
Chế nước sôi từ 950C – 1000C để 10-15 giây và rót ra sử dụng
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Dùng ngay sau khi mở và đóng kín sau khi dùng