• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Nước hoa hồng 389 Bulgaria

   Nước hoa hồng được nhập khẩu chính hãng từ nơi sản suất tại Bulgaria
   520,000

   Bulgaria là một đất nước xinh đẹp nằm trong Châu Âu và là một thành viên của khối Liên minh Châu Âu (EU). 

   Bulgaria nổi tiếng là sứ sở hoa hồng- biểu tưởng của tình yêu, sắc đẹp và sự quyến rũ. 

   Đây cũng là nơi sản suất ra các sản phẩm từ hoa hồng tốt nhất trên thế giới như tinh dầu, các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, trà,...Ở cách thủ đô Sofia khoảng 200km là thung lũng Hoa Hồng nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 300 năm, nơi trồng và cung cấp giống hoa hồng với chất lượng tốt nhất cho các nhà máy tại Bulgaria và trên toàn thế giới.

   Nhà máy Srednogroska Rosa là một trong những nhà máy sản suất hoa hồng lớn nhất tại Bulgaria. Sở hữu những cánh đồng trồng hoa rộng lớn, nằm ở khu vực khí hậu thuận lợi, trong lành nhất. Nhà máy nằm ở vị trí ngay cạnh cánh đồng hoa để đảm bảo những cánh hoa khi đưa vào chế biến luôn giữ được sự tươi mới nhất. Nhà máy đã nhận được chứng nhận về sản phẩm organic đạt chất lượng cao. Hoa hồng được thu hoạch hoàn toàn thủ công để tránh bị dập nát, hư hỏng, giữ hoa được nguyên vẹn để đưa tới nhà máy. Quy trình chế biến và chiết lọc qua nhiều công đoạn để cho ra được loại tinh dầu hảo hạng- nguyên liệu không thể thiếu để sản suất các sản phẩm khác. 

   Sản phẩm Nước hoa hồng 389 Bulgaria với 97% chết xuất tinh khiết từ hoa hồng với công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da, làm trắng, giảm thâm, chống lão hóa hiệu quả. 

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top