• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Giới thiệu

   I. GIỚI THIỆU CHUNG:

   Công ty cổ phần Trà Sương Mai Thái Nguyên được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4601259068 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp. Công ty đã được chuyển đổi từ tổ hợp tác Trà Tân Cương thành lập năm 1990 bởi những người con đất Chè nổi tiếng và đam mê với nghiệp chè. Từ việc kinh doanh theo mô hình tổ hợp tác, kinh doanh theo mô hình truyền thống thông qua chợ quê, các cá nhân đến giao dịch trực tiếp  với nhau.

   Năm 2015 với đam mê cháy bỏng đưa thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên ra khắp các vùng miền trên cả nước và thế giới Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên được ra đời bắt đầu cho thời kỳ mới.

   Với cây chè – đặc sản đặc trưng của Thái Nguyên, các sản phẩm chè phải được trồng, chăm sóc  rất cẩn thận và được thu hái vào buổi sớm mai, khi những Hạt Sương trên lá chè vừa tan hết, trời vừa sáng chuẩn bị đón nhưng tia nắng Ban Mai. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tinh tuý nhất của sản phẩm trà.

   Tầm nhìn.

   Lưu giữ nét văn hoá Trà, sáng tạo không ngừng tạo ra sản phẩm MỚI nhằm khai thác giá trị truyệt vời của Trà xanh giúp bạn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mình với các sản phẩm từ Trà xanh.

   Sứ mệnh.

   Sương Mai cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm khác biệt nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để tự tin với vẻ đẹp của mình. Cung cấp cho bạn giải pháp trẻ hóa, đánh thức vẻ đẹp vốn có của bạn và giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc

   Giá trị cốt lõi: Tâm – Đức – Trí – Công – Pháp

   Tâm: Làm việc với cái Tâm của mình

   Đức: Đạo đức kinh doanh là vấn đề hàng đầu

   Trí: Trí lớn để mọi việc thành công

   Công: Công bằng cùng tồn tại và cùng hợp tác

   Pháp: Tuân thủ pháp luật là tôn chỉ hoạt động

   Với mong muốn chia sẻ và lưu giữ nét văn hoá truyền thống của người Việt, Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà sạch và chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn muốn gửi tới khách hàng những tâm tình của con người đất Thái. 

   II. KHÁC BIỆT:

   Khác biệt của Công ty Trà Sương Mai với phương châm hoạt động: “Chất lượng, niềm tin và hơn thế nữa”, để giúp khách hàng tìm lại những giá trị tuyệt vời có sẵn trong con mỗi con người chúng ta với Slogan: “Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn”.

   Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cao cho cộng đồng, tìm ra những lợi ích tuyệt vời của trà xanh giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề của họ.

   Chúng tôi luôn sáng tạo để có thêm những sản phẩm  mới từ 100% trà xanh, từ thiên nhiên giúp cho mọi người trẻ hơn, khỏe hơn và đẹp hơn.

   Do vậy mong muốn cháy bỏng của chúng tôi là dù bất kỳ ở đâu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi đều không thay đổi, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc:

   Tất cả vì lợi ích người tiêu dùng

   Với tiêu chí trên Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên hiện thực hoá bằng các văn bản pháp lý của các cơ quan nhà nước.

   CÔNG TY TRÀ SƯƠNG MAI THÁI NGUYÊN

   back to top