• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Gel Rửa Tay khô Sương Mai 500l

   Trong đời sống hàng ngày, nhiều người phải di chuyển nhiều, thường xuyên đến nơi công cộng và không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. Khi đó, nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô (sản phẩm bảo vệ khỏi vi khuẩn không cần dùng đến nước) là giải pháp giúp bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng
   95,000
   186,000

   Lợi ích:

   Trong đời sống hàng ngày, nhiều người phải di chuyển nhiều, thường xuyên đến nơi công cộng và không phải lúc nào cũng có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. Khi đó, nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô (sản phẩm bảo vệ khỏi vi khuẩn không cần dùng đến nước) là giải pháp giúp bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. Có cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn nên gel rửa tay khô trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm mua, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19.

   Bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả nCoV. Nếu không có thói quen rửa tay, khả năng lây nhiễm nCoV hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác rất cao.

   Với tính năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần nước, gel rửa tay khô Sương Mai là một trong những giải pháp khử khuẩn hiệu quả để phòng chống nCoV bên cạnh việc dùng nước sạch và xà phòng.

   Thành phần: Ethanol (73%), Deionized Water, Glycerin, Carbomer, Fragrance, Triethanolamine, Benzalkonium (0,03%), tinh chất trà xanh

   Hướng dẫn sử dụng:

   - Lấy một lượng gel vừa đủ lên tay rồi xoa đều. Không cần rửa lại bằng nước

   - Sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày

   Trước và sau khi ăn

   Vệ sinh khi cần thiết

   Sau khi chạm vào đồ vật nơi công cộng

   - Sử dụng trong y tế

   Trước và sau khi tiếp xúc với bệnh nhân

   Sau khi tiếp xúc với vật dụng khác

   Bảo quản: Bảo quản dưới 300C, tránh tiếp xúc nguồn nhiệt

   Sản phẩm này chưa có đánh giá

   Gửi tin nhắn
   back to top