Cây trà: Mỗi búp trà đều lựa chọn từ một chủng loại trà cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, sinh trưởng tự nhiên trên đỉnh núi Tây Côn Lĩnh. Hiên ngang cả Bốn mùa hấp thụ linh khí thuần khiết của Trời Đất, tích tụ thành Chân khí của Trà. Trà tụ linh khí, linh khí hội tụ ẩn sâu trong Trà.
Triết lý: Chân Nhiên Trà – Mang đặc tính của Gió, âm thầm mà da diết, lặng lẽ mà cuồng nhiệt.
Hộp đựng Trà: Hộp gốm pháp lam với chế tác tinh xảo được đặt hàng riêng cho Trà Việt Sương Mai, với các đường nét hóa rồng và hoa văn thể hiện văn hóa Việt Nam
Cách pha:
Tráng ấm bằng nước sôi 100 độ C.
Cho lượng trà từ 5-10g vào ấm có thể tích 200ml
Tráng trà: Rót 100ml nước sôi 90 độ C vào tráng trà nhanh rồi đổ hết nước đi
Rót 100-150ml nước sôi 95-98 độ C chờ từ 10-15s sau đó rót hết nước ra Chén Tống. Đóng nắp ấm lại để hở 1 chút cho thoát khí ra ngoài. Các lần sau làm tương tự như lần trên.
Chia trà từ Chén Tống sang chén nhỏ để sử dụng.